cài win tại nhà

Cài win giá rẻ TPHCM

 

CÀI WIN GIÁ RẺ

Khi máy tính, khởi động bị lỗi windows, bị màn hình xanh, máy tính chạy chậm do nhiều chương trình hay bị virus,… Đó là lúc máy tính của bạn cần phải đến cu.laptopgreen.vn rồi đấy.

Hãy đến với dịch vụ cu.laptopgreen.vn để  “Cài đặt hệ điều hành WINDOWS XP, 7, 8, 10 ” . Đến với chúng tôi các bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo và nhanh chóng.

cài win giá rẻ

Vậy!!! Điểm khác biệt của dịch vụ của Laptop Green là gì?

  • Điểm đầu tiên chính là giá cả phải chăng, phù hợp với tình hình kinh tế khó khăn hiện giờ. Đặc biệt nếu các bạn là sinh viên, Laptop Green sẽ fix giá nhẹ lại cho các bạn.
  • Laptop Green luôn chia sẻ, hướng dẫn để lần sau các bạn có thể tự cài lại được windows, để giảm chi phí thiệt hại về sau
  • Laptop Green sẽ phục vụ bạn trong việc cài lại win 1 cách nhanh chóng nhất cửa hàng, giúp các bạn thuận tiện và giảm chi phí hay rủi ro phát sinh thêm

Cài Win tại Laptop Green, các bạn sẽ được cài thêm các phần mềm sau:

+Bộ phần mềm văn phòng (  Office 2007, 2010,2013,..)

+ Phần mềm nghe nhạc, lướt web,…
+ Cài đặt phần mềm dọn rác, registry, gỡ phần mềm rác giúp bạn cải thiện tốc độ máy tính.
+ Cài đặt  phần mềm gõ tiếng việt Unikey, Full font chữ tiếng Việt
Hiện nay khi ra các tiệm khác các bạn khác các bạn muốn cài thêm các phần mềm đồ họa hay văn phòng đều phải mất thêm tiền, tuy nhiên đến với Laptop Green tất cả phần mềm cài thêm là free nhé.

.

Đặc biệt các phần trên đều đã được crack nên các bạn không phải lo lắng về vấn đề bản quyền. Và giá cài đặt windows tại cửa hàng chỉ 70K. 

Địa chỉ : 773A, KP2, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Hotline: 0974285173

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *